Top những Bệnh viện chữa xương khớp uy tín tốt, hiệu quả

Ngày nay, với những áp lực cuộc sống cũng như thói quen làm việc, cùng với đó là thay đổi thời gian cuộc sống làm quá trình lão hóa nhanh hơn, dẫn tời con người hay mắc bệnh về cơ xương khớp. Đặc biệt bệnh này giờ không xuất hiện với người già, cao tuổi nữa mà lan xuống có tầng lớp trẻ, tầng lớp dân làm việc văn phòng.

Khi bị bệnh xương khớp xảy ra với mỗi người, câu hỏi đặt ra là sẽ chữa xương khớp ở đâu và chữa bằng cách nào. Theo chuyên gia chúng tôi, khi bạn có bệnh xương khớp bạn hãy đến cơ sở bệnh viện uy tín để thăm khám, chụp X-quang và có những tư vấn kịp thời từ bác sĩ chuyên môn xương khớp

Vậy Bệnh viện xương khớp nào uy tín để khám và chữa bệnh hiệu quả? Đó là câu hỏi của tất cả các bệnh nhân xương khớp đang mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết “Top những Bệnh viện chữa xương khớp uy tín tốt, hiệu quả” nhé!

1. Địa chỉ bệnh viện xương khớp ở Hà Nội

1.1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 069. 572400 – 069. 555.283

Bệnh viện Quân Y 108 có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn xương khớp dày dặn chuyên môn là địa chỉ cực kỳ uy tín trong việc điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Hiện nay bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là: Khoa Nội – Thận – Khớp và khoa ngoại chấn thương chỉnh hình.

1.2 Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 046.259.8285

Một trong những bệnh viện cơ xương khớp tốt nhất tại Hà Nội là khoa cơ xương khớp, bệnh viện Bạch Mai. Khoa được xem là một đơn vị cơ xương khớp đầu ngành về cơ xương khớp của cả nước với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên khoa cơ xương khớp hàng đầu tại Hà Nội, khoa cơ xương khớp có trang thiết bị hiện đại bậc nhất, hỗ trợ đắc lực khi điều trị.

1.3 Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 043.825.3531

Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Việt Đức cũng là một trong những địa chỉ tốt ở Hà Nội trong điều trị bệnh gút và nhiều bệnh cơ xương khớp khác. Khoa cơ xương khớp có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và. Đặc biệt khoa thường xuyên thực hiện ứng dụng các công nghệ tiên tiến như định vị chính xác trong phẫu thuật bệnh lý cột sống, tạo hình đốt sống, thay đĩa đệm…

1.4 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04.383.55555

Bệnh viện xương khớp Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám điều trị bệnh lý cơ xương khớp được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao, chuyên áp dụng các thiết bị hiện đại như: máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT; máy chụp cắt lớp CT 64 dãy… Khoa cơ xương khớp ở đây có những trang thiết bị hiện đại, với đội ngữ tư vấn chuyên gia cả trong nước và quốc tế.

1.5 Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 3832

Khoa cơ xương khớp của bệnh viện E có đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành rất có uy tín về điều trị cơ xương khớp. Đây là  trung tâm cơ xương khớp có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đánh giá cao với nhiều người bệnh, khoa cơ xương khớp với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán đầy đủ, hiện đại.

1.6 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0243.5747.788

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… cùng các chuyên gia cơ xương khớp giỏi tại các bệnh viện hàng đầu. Trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thăm khám bệnh xương khớp đáp ứng đủ các yêu cầu xét nghiệm công nghệ cao.

1.7 Bệnh viện quốc tế VINMEC

Bệnh viện quốc tế VINMEC

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Điện thoại: (8424) 3974.3556.

Vinmec có hệ thống trang thiết bị chẩn đoán đầy đủ, hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay như: Máy loãng xương, X.Quang kỹ thuật số, máy cắt lớp… là đơn vị khám chữa bệnh nhanh chóng, làm hài lòng mọi bệnh nhân thăm khám.

1.8 Trung Tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Điện thoại: 097.835.0003

Đây được xem là nơi đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị và phục hồi tốt nhất các bệnh về viêm và thoái hoá khớp. Điểm khác biệt của trung tâm là sử dụng thuốc đông y Nhật Bản để hỗ trợ điều trị.

2. Bệnh viện xương khớp tại Hồ Chí Minh

2.1 Khoa nội xương khớp – Bệnh viện đa khoa Chợ Rẫy

Địa điểm: 458 Minh Khai, Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Điện thoại: (84 – 8) 3855.4137

Bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, phát triển theo hướng tập trung vào vấn đề bệnh lý như điều trị loãng xương, bệnh tự miễn… là địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo.

2.2 Bệnh viện quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Điện thoại: (84 28) 3622.1166.

Vinmec Central Park là bệnh viện xương khớp đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị điều trị khoa học hiện đại, tập trung nhiều các y bác sỹ chuyên khoa xương khớp đầu ngành tại Việt Nam.

2.3 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon

Địa chỉ: Số 8 Alexandre de Rhode, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3823.8455.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon có điểm nổi bật là đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước.