Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng, tăng cường sức mạnh của đáy chậu, thắt lưng và vùng bụng cũng như cải thiện lưu lượng máu và cung cấp oxy cho vùng chậu. Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng  cũng có thể giúp giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe của tuyến sinh sản, duy trì số lượng tinh trùng và tăng tuổi sinh sản của nam giới.

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cây nến

Lợi ích: Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cây nến này kích thích tuyến giáp và làm vững chắc toàn bộ cơ thể.

Cách làm tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cây nến:  Nằm ngửa, hai chân chạm vào nhau và hít sâu đồng thời nâng hai chân lên tạo thành một góc vuông. Đặt hai bàn tay dưới hông và giữ chân thẳng. Duy trì tư thế này và thở trong 20 đến 30 giây.

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cái cung

Lợi ích Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cái cung: Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cái cung này làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh sản và thúc đẩy sức khỏe chuyện ấy ở nam giới. Tư thế này cũng giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, nhờ đó làm tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

Cách làm tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế cái cung: Nằm sấp, hai tay đặt xuôi theo người và giữ hai chân cách nhau. Gấp đầu gối và dùng tay giữ mắt cá chân, hít vào và thở ra thật sâu. Trong khi thở, kéo ngực lên khỏi mặt đất và kéo chân thẳng với mũi bàn chân. Giữ tư thế này trong 15 đến 20 giây.

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế lưỡi cày

Lợi ích: Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế lưỡi cày này thúc đẩy lưu thông máu đến vùng chậu và tăng cường sức khỏe sinh sản.

Cách làm tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế lưỡi cày: Nằm ngửa, hai cánh tay và lòng bàn tay áp xuống sàn nhà. Trong khi thở, đưa hai chân lên quá đầu và chạm sàn bằng bàn chân. Giữ tư thế này trong 20 đến 30 giây và thở bình thường

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế ngồi cúi ra trước

Lợi ích: Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế ngồi cúi ra trước này giúp làm săn chắc các cơ nâng đỡ các cơ quan sinh sản và ngăn ngừa rối loạn cương dương.

Cách làm Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế ngồi cúi ra trước: Ngồi bệt và duỗi thẳng chân ra trước, các ngón chân hướng lên trần nhà. Trong khi hít vào, giơ cánh tay và từ từ gấp người về phía trước để giữ lấy ngón chân cái. Cúi đầu sao cho trán chạm vào đầu gối. Tiếp tục thở trong tư thế này trong 15 đến 20 giây.

Tư thế bài tập yoga tăng chất lượng tinh trùng với tư thế tấm ván

Lợi ích: Bài tập yoga này tăng cường phần thân trên và tăng sức bền chuyện ấy. Ngoài ra, nó cũng giúp làm tăng sức khỏe chuyện ấy.

Cách làm: Nằm sấp, đặt hai bàn tay dưới vai của bạn và hạ người xuống sàn nhà. Nâng phần thân trên, chân và mông ra khỏi sàn theo một đường thẳng. Giữ tư thế này trên lòng bàn tay và ngón chân trong 15-30 giây.