Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới

Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là trạng thái mà bất lỳ một đấng mày râu nào đều không muốn gặp phải. Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lâm trận vài phút đã xuất tinh ra làm cho bạn vui cảm thấy chưa thăng hoa, chưa đạt tới đỉnh của cuộc vui.

Do vậy, những ai đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý thì việc lựa chọn hướng tăng cường sinh lý là cần thiết.

Bên cạnh chế độ ăn uống, bổ sung những thuốc, thực phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường chức năng sinh lý

Hãy cùng với KhoeNhe.vn luyện tập tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới bạn nhé

Tư thế Yoga cây nến

Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới giúp tăng cường thể lực cơ thể, tăng sự mềm mại, dẻo dai cho xương và cơ lưng rắn chắc. Đồng thời Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới tăng cường sinh lý nam có tác dụng điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, tăng cường sự lưu thông máu tốt hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới giúp tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ, dồi dào sinh lực và chống lại sự suy giảm ham muốn chuyện ấy. Theo chuyên gia, bài tập này cũng được chứng minh là có khả năng cải thiện tình trạng liệt dương và xuất tinh sớm.

Cách thực hiện Tư thế Yoga cây nến tăng cường sinh lý nam giới

Nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó nâng từ từ chân và thân lên cao, để hai tay chống vào hông là trụ đỡ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất.

Nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, để cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí tuyến giáp, tuyến cận giáp.

Nhắm mắt lại và hít vào thở ra điều khiển nhịp thở dâu đều.

Khi không giữ được tư thế hãy dần đưa hai chân lên phí đầu sao cho ngốn chân chạm xuống nền, đồng thời để hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay tạo thành tư thế cái cày.

Sau đó thả lỏng toàn bộ cơ thể để đè lên vai và đầu.

Giữ tư thế này khoảng 3 giây rồi nâng dần hai chân lên. hạ từ từ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.