Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn

Áp lực công việc làm chúng ta không còn nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ. Tuy nhiên bạn hãy tận dụng vài phút ngắn ngủi trong ngày để thư giản cỡ thể với tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế đứa trẻ

Với bài tập thể dục tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế đứa trẻ đầu tiên, chúng ta sẽ giải phóng cơ thể bằng động tác cúi gập người đồng thời duỗi thẳng toàn bộ phần lưng để cơ thể chúng ta có thể trở nên dẻo dai hơn, hỗ trợ tối đa cho các động tác kế tiếp. Chọn một tấm thảm thích hợp và bắt đầu ngồi với tư thế quỳ của tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế đứa trẻ, nhẹ nhàng hạ phần lưng song song với mặt thảm trong khi hai cánh tay duỗi thẳng hết mức có thể về phía trước. Vào lúc này, toàn bộ phần trên cơ thể chúng ta đã được áp sát phía trên đùi. Bạn có thể để phần đùi được mở rộng nếu cảm thấy quá khó khăn trong quá trình hạ thấp người. Giữ thẳng lưng trong vài giây trước khi ngồi thẳng trở lại.

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế duỗi mình

Thêm một bài tập thể dục tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế duỗi mình nhằm phòng tránh những cơn đau bất chợt xảy đến từ vùng lưng của chúng ta. Nếu bạn chưa từng làm quen với các tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế duỗi mình thế này, cách tốt nhất để có thể thực hiện chính là quỳ hai đầu gối xuống sàn, lấy điểm tựa ở hai cánh tay và bắt đầu động tác duỗi mình. Hãy chắc rằng cơ thể của bạn đang là một chữ A đúng nghĩa, phần trên và dưới tạo thành hai đường thẳng và phần mông phải nằm ở điểm cao nhất.

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế giảm mỡ bụng

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế giảm mỡ bụng là một trong các động tác đơn giản nhất trong việc luyện tập dạ dày. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi cơ thể được kéo giãn hết mức trong động tác này. Đầu tiên, hãy cúi gập người và dồn trọng lượng cơ thể lên cả hai tay và chân. Từ từ hóp cơ bụng, đẩy lưng lên cao tạo sức căng cho cột sống. Hạ thấp và thả lỏng cổ, đầu khi bạn thở ra. Trở về tư thế đầu của Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế giảm mỡ bụng và hạ thấp phần bụng xuống sàn, cong lưng và ngẩng cổ hướng lên phía trần nhà đồng thời hít hơi thở vào.

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế nằm một chỗ

Tư thế yoga giúp máu lưu thống hiệu quả hơn với tư thế nằm một chỗ vô cùng thích hợp để phụ nữ chúng ta có thể vừa thư giãn sau một ngày dài làm việc, vừa giúp cơ thể giải toả căng thẳng. Điều duy nhất bạn cần làm chính là nằm ngay ngắn trước một bức tường, đặt toàn bộ phần chân lên trên mặt phẳng bức tường và thư giãn. Thở đều đặn và thả lỏng toàn bộ cơ thể. Đây là lúc cơ thể bạn được phép nghỉ ngơi trong khi đem lại hiệu quả linh động cho phần cột sống.